Quý ông nên đeo trang sức.

Quý ông thiên về sự mạnh mẽ, khẳng định và thể hiện. Một người đàn ông họ sẽ không tự tin đứng trước xã hội khi họ không chứng minh được cho mọi người biết họ có giá trị như thế nào. Sự tồn tại của họ ảnh hưởng như thế nào đến mọi thứ quanh quanh.

trang sức kim cương Moissanite

Vật phẩm thể hiện độ “chất” của người đàn ông. 

Trang phục:

Với những người đàn ông hiểu rõ về giá trị của một con người. Họ chú trọng vào việc lựa chọn những bộ trang phục. Tuy nhiên có một số họ không quan tâm. Qua bộ trang phục cũng có thể xem họ là người như thế nào. Một người đàn ông tinh tế sẽ có xu hướng chú trọng vào trang phục mình mặc, lựa chọn những trang phục phù hợp với mình.

Giày:

Giày là một vật dụng là nam giới khá chú trọng. Nếu là một chàng trai chú đáo, bạn sẽ thấy đôi giày của anh ấy được chăm sóc khá kỹ. Cá tính cũng được thể hiện khá kỹ trong việc lựa chọn giày của đàn ông.

Trang sức:

Với một người đàn ông khi đã chọn cho mình một trang sức. Chứng tỏ anh ta là một có sự yêu thương và chú trọng đến mình rồi đấy.

  • Người đàn ông đeo trang sức, thường là người có quan trọng đến sự thể hiện mình.
  • Qua trang sức bạn cũng có thể đoán biết một người đàn ông như thế nào.

Và hãy chú tâm đến những anh chàng đeo một chiếc nhẫn đính kim cương nhé. Kim cương sẽ có nhiều loại, có thể là kim cương tự nhiên hay kim cương nhân tạo. Nhưng dù anh ta đeo loại nào cũng có thể thấy được anh ta là một người đàn ông khá điềm tĩnh và tinh tế.

trang sức kim cương Moissanite

Kim cương luôn là một sự sang trọng và quý phái. Một người đeo kim cương, sẽ cho bạn biết anh ta có một vị trí nhất định trong xã hội. Và giá trị anh ta cũng được thể hiện rõ nét qua chiếc nhẫn ấy. 

Trang sức kim cương Moissanite.

Với kim cương Moissanite, có thể trị giá sẽ thấp hơn kim cương tự nhiên nhưng không phải như vậy mà một chiếc nhẫn kim cương Moissanite trở nên không có giá trị trong mắt người khác.

trang sức kim cương Moissanite

Với một chiếc nhẫn kim cương các bạn nam sẽ tạo được ấn tượng khá sâu trong lần gặp đầu tiên của một cô gái đấy. Phụ nữ sâu sắc thường có những đánh giá khá chi tiết về một chàng trai mà cô ấy vừa tiếp xúc. Một chiếc nhẫn kim cương Moissanite đơn giản trên tay là một điểm nhấn khá quan trọng với một người đàn ông trong mắt một phụ nữ sâu sắc. Một cô nàng hời hợt sẽ để ý đến xe, ví tiền. Các đàn ông xài tiền nhưng điều đó thực sự chưa phải là giá trị thật. Vì thế, để có thể được chạm vào trái tim những cô nào tinh tế. Hãy thử chọn cho mình 1 chiếc nhẫn kim cương Moissanite.

Nam giới nên chọn cho mình một chiếc nhẫn kim cương Moissanite. Để không những tô đậm thêm bản thân trong ánh nhìn những cô gái mà còn của những người xung quanh.

So sánh với trang sức kim cương Tự Nhiên.

Cùng là trang sức với chất liệu vàng (10k, 14k, 18K), rất khó để so sánh và phân biệt được sự chênh lệch giữa trang sức kim cương Moissanite và trang sức kim cương KCTN, có thể phân biệt được khi bạn là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

trang sức kim cương MoissaniteVề bản chất thì KCTN giá trị và đẳng cấp hơn, tuy nhiên với vẻ bề ngoài thì hoàn toàn ngang ngửa nhau. Do đó, trang sức kim cương Moissanite hay KCTN tốt hay xấu ở cảm quan mỗi khách hàng. Đẳng cấp thì KCTN, đẹp mà rẻ gần giống KCTN thì Moissanite là lựa chọn không thể hợp lí hơn. Ngoài ra, quý khách vẫn có những sự lựa chọn khác CVD, HPHT.

Video cập nhật các viên kim cương Moissanite đầy đủ giác cắt, màu sắc.

  • Bảng giá chi tiết các màu sắc, hình dáng, giác cắt kim cương Moissanite: Tại Đây
  • Cập nhật các mẫu trang sức chế tác từ kim cương Moissanite: Fanpage Facebook
  • Cập nhật mẫu nhẫn Nam mạnh mẽ, phong cách, lịch lãm: Tại đây
  • Cập nhật mẫu trang sức Nữ, nhẫn, bông tai, mặt dây chuyền sang trọng, tinh tế với vàng trắng kết hợp kim cương Moissanite: Tại đây

Cam kết giá trị thực đến khách hàng.

Cửa hàng Trang Sức Kim Cương Nhân tạo iGems. Xứng đáng là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Khi bạn muốn chọn mua cho mình một viên kim cương Moissanite.

Developed by iGems
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay