Kim cương Moissanite là một loại kim cương nhân tạo.

Được các nhà khoa học nghiên cứu chế tạo ra trong phòng thí nghiệm. Với những công nghệ hiện đại, cùng với kỹ thuật cao. Các nhà khoa học đã có thể cho ra những viên kim cương Moissanite. Giống kim cương tự nhiên lên đến 99% nhưng giá thành lại rẻ hơn gấp nhiều lần.

kim cương moissanite

Với sự xuất hiện của kim cương Moissanite trên thị trường. Kim cương đã trở nên thông dụng hơn trong đời sống, người sử dụng kim cương tăng lên. Tuy nhiên, sự sang trọng và quý phái của kim cương cũng chưa bao giờ bị xuống cấp. Kim cương vẫn là một vật liệu đắt nhất hành tinh. Kim cương vẫn là một trang sức được ưa chuộng và mơ ước sở hữu của nhiều người, không chỉ có phái nữ, mà nam giới cũng thế.

Sự phù hợp của một viên kim cương Moissanite.

Giá thành hợp lý của kim cương Moissanite: Với một viên kim cương tự nhiên, chúng ta cần có một lượng tiền tương đối lớn để trả. Ngược lại, với kim cương Moissanite số tiền đó chỉ còn 1/50 so với KCTN. Về tính chất vật lý của kim cương Moissanite và kim cương tự nhiên rất giống nhau. Nhìn bằng mắt thường sẽ không nhận ra, thậm chí có một số máy kiểm tra đơn giản cũng khó phân biệt.

Kim cương là một đẳng cấp quý phái.

Khi đeo một chiếc nhẫn được đính một viên đá kim cương. Các chàng trai sẽ có một sức hút nhất định với phái đẹp. Sự sang trọng của kim cương đã có thể nói lên được giá trị của người sở hữu nó.

Màu sắc của sự đơn giản nhưng đầy sự tinh tế.

Một viên kim cương, trông rất đơn giản, không quá màu mè hay sặc sỡ như những loại đá quý khác. Nhưng kim cương đẹp ở sự lấp lánh, ánh sáng đi qua nó. Nhìn qua thì đơn giản đấy, nhưng kim cương lại có một sự tỏa sáng rực rỡ khi cảm nhận và nhìn sâu vào nó. Vẻ đẹp của kim cương là một vẻ đẹp thầm lặng. Rất đơn giản nhưng lại đầy sự thu hút và quyến rũ.

Nhẫn Nam Kim Cương Moissanite

Bạn là một chàng trai lịch lãm, tinh tế, sâu sắc. Bạn nên chọn cho mình một chiếc nhẫn đính trên đó một viên kim cương, kích thước hay trị giá viên kim cương tùy thuộc vào kinh tế bạn có. Chắc chắn một điều rằng khi bạn đeo nó trên tay rồi, sự tự tin của bạn với xã hội sẽ tăng lên.

Kim Cương Moissanite

Kim cương cũng là một trang sức được cho rằng mang lại sự may mắn cho người đeo. Kim cương lại đại diện cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Sở hữu một chiếc nhẫn kim cương, hẳn bạn là một chàng trai rất tuyệt.

Video cập nhật các viên kim cương Nhân Tạo Moissanite đầy đủ giác cắt, màu sắc

  • Bảng giá chi tiết các màu sắc, hình dáng, giác cắt kim cương: Tại Đây
  • Cập nhật các mẫu trang sức chế tác từ kim cương: Fanpage Facebook
  • Cập nhật mẫu nhẫn Nam mạnh mẽ, phong cách, lịch lãm: Tại đây
  • Cập nhật mẫu trang sức Nữ, nhẫn, bông tai, mặt dây chuyền sang trọng, tinh tế với vàng trắng kết hợp kim cương: Tại đây
Developed by iGems
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay