Kim Cương Moissanite Xanh Blue được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự hấp dẫn của màu xanh nước biển sâu thẳm, với bản chất là Kim Cương Moissanite, được tổng hợp thêm nhiều thành phần hóa học để tạo nên màu xanh huyền thoại này. Đặc biệt trên các trang sức đính KC Moissanite Xanh blue đều toát lên vẻ sâu thẳm, bí hiểm, cá tính. Rất thích hợp trên trang sức thuộc mạng Mộc. (Thủy sinh Mộc). Bài viết này sẽ giúp khách hàng nắm bắt tường tận về Moissanite xanh huyền thoại này.

Kim Cương Moissanite xanh blue được tạo ra như thế nào?

Gần giống với quá trình tạo ra Kim Cương Nhân Tạo. Tuy nhiên, để tạo màu sắc cho các viên KC này các nhà khoa học sẽ thêm vào các nguyên tố vi lượng vào tế bào sinh trưởng trong quá trình nuôi cấy tạo phôi KC Moissanite. Màu sắc khác nhau của Moissanite sẽ được quyết định bởi các nguyên tố vi lượng này. Nguyên tố Nito sẽ làm cho phôi Moissanite có màu vàng, Moissanite màu xanh có được từ nguyên tố Boron. Độ ít hoặc nhiều % các nguyên tố sẽ tác động đến độ nhạt hoặc đậm của từng màu sắc. Việc pha trộn các nguyên tố chung với nhau sẽ cho ra những màu sắc khác nhau.

Kim Cương Moissanite Xanh blue có đầy đủ giác cắt như màu trắng truyền thống.

Tương tự như màu trắng, Moissanite Xanh blue cũng có đầy đủ tất cả các giác cắt. Tuy không thấy được độ lửa, phản chiếu ánh sáng tốt như Moissanite trắng. Tuy nhiên với Màu Xanh blue này, ẩn chứa bên trong sự sâu thẳm của biển cả. Cùng với vẻ huyền bí khó tả.

Các giác cắt kim cương Moissanite Xanh blue

Các giác cắt kim cương Moissanite Xanh blue

Kim Cương Moissanite Xanh Blue giá bao nhiêu?

Với sự khác biệt, không đại trà như Moissanite màu Trắng, nhu cầu thị trường cũng giới hạn số lượng đặt hàng, nên giá của những viên Moissanite xanh blue này không chênh lệnh gì. Giá chênh lệnh phụ thuộc vào giác cắt bạn yêu cầu. Giao động khoảng từ 1,8 triệu đến 2trieu/carat. Tùy từng giác cắt.

Bảng giá cụ thể từng giác cắt và màu sắc bạn có thể tham khảo tại đường link này: Bảng giá Kim Cương Moissanite đầy đủ giác cắt và màu sắc.

Xem thêm các bài viết liên quan.

Developed by iGems
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay