Kim cương là một vật chất có giá trị nhất hành tinh. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và ứng dụng thực tiễn vào thực tế. Các nhà khoa học đã nghiên cứu chế tạo ra nhiều loại kim cương nhân tạo thay thế cho kim cương tự nhiên. Gần giống với kim cương. Kim Cươn Moissanite cũng có nhiều giác cắt. Ý nghĩa từng giác cắt kim cương Moissanite khác nhau. Mỗi giác cắt, hình cắt có độ hấp thụ và phản xạ ánh sáng khác nhau. Phù hợp với từng sở thích mỗi cá nhân sở hữu. Nói lên bạn là ai, tính cách bạn như thế nào qua trang sức đính kim cương Moissanite bạn đang đeo.

Ý nghĩa của từng giác cắt kim cương Moissanite.

Viên kim cương Moissanite hình tròn:

Hình tròn là một hình dạng phổ biến nhất của một viên kim cương. Với hình dạng này viên kim cương sẽ được khai thác triệt để độ chiếu sáng của nó, khiến viên kim cương càng lấp lánh hơn. 

Viên kim cương hình tròn thể hiện sự đơn giản, không cầu kỳ. Là một hình dạng thể hiện rõ đặc tính của kim cương, tuy đơn giản, không phô trương nhưng đẹp, lấp lánh, kiêu sa và giá trị. 

Ý nghĩa kim cương Moissanite giác cắt hình vuông:

Với viên kim cương Moissanite hình vuông, thể hiện sự tinh tế và thiên về thẩm mỹ, đơn giản nhưng lại khá tinh tế. Thông thường với những nhà chế tác kim cương, họ thích cắt những viên kim cương hình này vì với hình vuông, phần kim cương bị cắt bỏ đi ít nhất, trọng lượng viên kim cương được giữ lại nhiều nhất.

Ý nghĩa kim cương Moissanite giác cắt Emerald:

Khi một viên kim cương được chọn để cắt hình emerald, đó phải là một viên kim cương hoàn hảo vì với số lượng giác cắt ỏi của dạng emerald. Độ chiếu sáng của viên kim cương sẽ không cao. Vì vậy không thể che đi những khiếm khuyết của một viên kim cương. Càng tinh khiết, hoàn hảo và trong sẽ chế tác được một viên kim cương hình emerald đẹp nhất. Cũng vì đặc tính đó, một viên kim cương hình emerald sẽ nói lên một cái đẹp hoàn hảo, không tì vết. Viên kim cương emerald thật kiêu sa và quý phái.

Ý nghĩa kim cương Moissanite giác cắt Cushion:

Một viên kim cương hình cushion trông như một chiếc gối. Với viên kim cương hình dạng này, độ chiếu sáng cũng khá cao, đẹp và lấp lánh. Viên kim cương hình cushion thể hiện sự ấm áp, bình lặng, tình cảm. Giác cắt cushion phù hợp với người sống thiên về tình cảm và đong đầy tình yêu thương.

Ý nghĩa kim cương Moissanite giác cắt Asscher:

Viên kim cương hình asscher là một kim cương có hình dáng gần giống với viên kim cương emerald nhưng vuông hơn. Hình dạng viên kim cương này được đặt tên theo người phát minh ra nó. Và được đăng ký độc quyền, vì thế số lượng viên kim cương hình asscher rất hạn chế trên thị trường. Một viên kim cương hình asscher thể hiện được sự tinh tế và thẩm mỹ cao. Tôn vinh cái đẹp về ngoại hình.

Ý nghĩa kim cương Moissanite giác cắt radiant:

Viên kim cương hình radiant là một hình dạng đặc biệt của kim cương. Nó là sự tương đồng giữa hình vuông và hình tròn và được kết hợp thêm những giác cắt hình tam giác và hình tứ giác. Khiến viên kim cương sống động và rực rỡ. Có một nét cá tính riêng cho viên kim cương hình radiant này. Với viên kim cương hình radiant thể hiện sự tự do. Không có khuôn mẫu, đẹp một cách cá tính riêng biệt và không bị lẫn lộn.

Ý nghĩa kim cương Moissanite giác cắt Pear

Viên kim cương hình pear là hình giọt nước. Vẻ kiêu sa kiều diễm khiến nó trở thành một sự lựa chọn cho các quý cô, quý bà sang trọng. Viên kim cương hình pear. Thường được dùng cho các mặt dây chuyền hoặc bông tai. Và khi nó được đính trên những chiếc nhẫn nhìn ngón tay sẽ thon và dài hơn. Viên kim cương hình pear thể hiện sự quý phái nhưng lại rõ ràng và dứt khoát.

Thông qua bài viết trên chắc bạn đã hình dung được ý nghĩa từng giác cắt kim cương moissnaite, bạn có thể tự tin lựa chọn một viên kim cương Moissanite làm trang sức cho mình rồi. Không những khẳng định được giá trị của bạn trong mắt mọi người. Mà còn thể hiện được một số cá tính riêng của bạn. Nhờ vào ý nghĩa của từng hình dáng viên kim cương.

Theo dõi kênh Fanpage Facebook Kim Cương Nhân Tạo iGems để cập nhật nhiều hơn những mẫu, tin tức, chương trình khuyến mãi

Developed by iGems
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay