Kim cương 9 ly giá bao nhiêu ?.

Đơn vị đo kích thước của kim cương được sử dụng là ly hay còn gọi là milimet. Từ những giá trị cao và được tính bằng đơn vị đo nhỏ. Nên mỗi khi quyết định mua 1 viên kim cương. Người ta sẽ tìm hiểu khá kỹ về giá của từng kích thước viên kim cương, và sẽ chọn cho mình 1 viên kim cương có kích thước phù hợp với túi tiền của mình.

Nhẫn kim cương cho nam

1 trong những viên kim cương có kích thước lớn. Được nhiều người trong giới thượng lưu ưa thích là viên kim cương 9 ly. Viên kim cương 9 ly được tính ra đơn vị trọng lượng của kim cương tầm 3 carat.

Giá Viên kim cương 9 ly có đắc không ?.

Giá trị của 1 viên kim cương được tính không phải chỉ với trọng lượng hay kích thước. Nó được xác định theo tiêu chuẩn 4C. được các trung tâm thẩm định kim cương uy tín nhất giám định. Theo đó khung giá chung của 1 viên kim cương lên đến hơn 1 tỷ đồng. Tuy nhiên để thẩm định đúng giá trị của 1 viên kim cương 9 ly. Cần có những thông số chính xác hơn từ những tiêu chí đánh giá.

 Kim Cương Hình Pear

Kim cương nhân tạo là 1 dạng kim cương được các nhà khoa học nghiên cứu ra và chế tạo từ phòng thí nghiệm. Mà ở đó chất lượng có nhiều sự khác biệt So với kim Cương Tự Nhiên.

Hiện kim cương nhân tạo có 3 loại cơ bản trên thị trường. Đang được cạnh tranh cùng với kim cương tự nhiên. Kim cương nhân tạo HPHT và CDV có giá tầm bằng ⅓ giá kim cương tự nhiên. Ngoài ra còn 1 loại nữa là kim cương nhân tạo Moissanite có giá rẻ hơn nhiều so với kim cương tự nhiên.

Vậy viên kim cương nhân tạo Moissanite 9 ly giá bao nhiêu?.

Kim cương nhân tạo Moissanite cũng sẽ giống như 2 loại kim cương nhân tạo HPHT và CDV. Nhưng có chất lượng hơi kém hơn 1 tí. Ví dụ độ cứng của kim cương tự nhiên là 10. Độ cứng của kim cương nhân tạo HPHT và CDV là 9,5 và độ cứng của kim cương nhân tạo Moissanite là giá 9,25. Như vậy để nhận ra 1 viên ( KCTN ) và 1 viên kim cương Moissanite bằng mắt thường là rất khó.

Sự chênh lệch của chất lượng không quá cao. Nhưng giá thành của viên kim cương Moissanite so với 1 viên kim cương tự nhiên khá cao. 1 viên kim cương Moissanite giá chỉ bằng 1/10 giá 1 viên kim cương tự nhiên cùng kích thước và 1 số thông khác khác.

Kim Cương 9 ly

 Trang Sức kim Cương moissanite

Như vậy 1 viên kim cương Moissanite 9 ly chỉ có giá tầm hơn 100 triệu đồng.

Xét về nhiều yếu tố liên quan và giá cả thành phẩm. kim cương Moissanite có 1 sức cạnh tranh khá lớn trên thị trường kim cương hiện nay trên thế giới.

Bai Viết Liên Quan:

FaceBook

Developed by iGems
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay