Trang Sức Phong Thủy Cho Người mệnh kim.

Vốn dĩ trang sức hoàn toàn phù hợp với mệnh kim vì trang sức đa phần được chế tác từ kim loại. Tuy nhiên ngoài chất liệu ra, người mệnh kim để đạt được sự tương hợp nhất cho món trang sức của mình, cần có thêm 1 số lưu ý khác nữa.Trang Sức Phong Thủy Cho Người mênh kim

Người mệnh kim thường có tính độc đoán và cương quyết. Họ thường là những nhà tổ chức giỏi, ngược lại với mệnh thủy, họ khá cứng nhắc vì họ quá tin bản thân mình.

Vậy với người thuộc hành kim, để cuộc sống viên mãn và ngày càng phát triển. Nên chọn trang sức gì để có thể đạt được điều đó ? 

Cách Chọn Trang Sức Cho Người mệnh Kim

Trước hết, với hành kim, trang sức nên thiên về tính đơn giản. Có thể sẽ là một chiếc nhẫn bạc trơn hoặc những trang sức có đính đá quý có màu trắng. Vì màu đại diện của hành kim là màu trắng, xám hoặc ghi. Vì thế màu trắng là màu được ưu tiên hàng đầu khi chọn một viên đá đính trên trang sức cho người mệnh kim.

Bởi kim sinh thủy, nên người mang mệnh kim cũng hạn chế dùng trang sức có màu đen hoặc xanh nước biển. 2 màu ấy sẽ không tốt cho người mệnh kim.

Ngoài ra màu đỏ, hồng, tím là màu mà tuyệt đối người mệnh kim không bao bao giờ nên xài. Vì 3 màu ấy đại diện cho hành hỏa, mà hỏa là hành khắc chế kim. Vì thế màu đỏ, tím, hồng nên tránh với hành kim.

Lửa thì nung kim loại nóng chảy còn đất thì lại là nơi nuôi dưỡng. Bảo vệ kim loại vì vậy với những người mệnh kim rất hợp với màu vàng và nâu. Màu vàng và màu nâu là màu sẽ bồi đắp cho người mệnh kim phát triển và bền vững. 

Với những người có mệnh kim. Khi lựa chọn trang sức cho mình để phù hợp với phong thủy. Bạn có thể rất thoải mái trong việc lựa chọn chất liệu, vàng, bạc hay bạch kim đều rất tốt. Nhưng với thiết kế cho những món trang sức cũng cần đơn giản nhất. Có thể sẽ là những sợi dây chuyền, mặt được chế tác, đính thêm 1 viên kim cương. Hoặc một chiếc nhẫn cũng thiết kế trơn, không có quá nhiều hoa văn. Đính thêm một viên kim cương cũng sẽ vô cùng sang trọng.

Trang Sức Phong Thủy Cho Người mênh kim

Trang Sức Phong Thủy Cho Người mênh kim

Với những tính cách của người mệnh kim, để cuộc sống có những sự thay đổi và hướng đến một cuộc sống thịnh vượng, rất cần cho mình những món trang sức, vừa đẹp, vừa sang lại vừa có khả năng mang lại may mắn cho mình. Rất cần thiết từ những món trang sức hợp với thuyết ngũ hành và thuận theo quy luật của phong thủy.

Bài Viết Liên Quan :

Facebook

Developed by iGems
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay