Mua kim cương lời hay lỗ?

Thực tế khi mua bất cứ gì để chúng ta sử dụng thì đương nhiên sẽ lỗ. Nhưng nếu mua theo sự tính toán hay đầu tư thì sẽ lời, kim cương cũng không ngoại lệ. Nhưng có chút khác biệt, vì kim cương theo thời gian vẫn thuộc hàng đá quý cao cấp giá trị chứ không hề giảm. Việc sở hữu một viên kim cương đã tôn lên sự cao quý, sang trọng và đẳng cấp thì phần lợi dĩ nhiên hẳn đã có. Kim cương có thể nhỏ gọn, nhưng giá trị về tiền bạc chưa bao giờ nằm ở mức là rẻ nếu không nói là chỉ dành cho giới thượng lưu. 

Mua Kim Cương Lời Hay Lỗ

Ở Việt Nam, vàng là một loại trang sức được ưa chuộng và thịnh nhất. Vì sự bình dân cũng như giá cả vừa với túi tiền của nhiều người. Nhưng những năm qua giá vàng lại thuộc vào hàng biến động thất thường nhất. Cùng đó là sự phát triển kinh tế ngày một tăng. Thì nhiều người đã chuyển hẳn vào kim cương. Khi thu nhập nhiều người cao hơn, đa phần đã chọn mua kim cương làm trang sức vì giá trị  và đẳng cấp của nó.

Thay vì mua vàng để cất thì nay không ít người chọn mua kim cương vì sự gọn gàng dễ dàng cất giữ. Nếu mua đất thì sợ thị trường bất động sản đóng băng hay cần bán thì lại bị ép giá. Còn mua kim cương sẽ dễ dàng bán lại hay quy đổi ra USD. Có lẽ vì thế mà hầu hết giới thượng lưu Việt hiện nay đều sở hữu kim cương.

Giá trị của kim cương

Nói đến kim cương là chúng ta nghĩ ngay đến một loại đá quý thuộc hàng đẳng cấp. Kim cương thuộc vào hàng trang sức cao cấp mà không phải ai muốn sở hữu cũng được. Vì vốn dĩ mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam vẫn còn thấp. Nhưng không phải thế mà kim cương không có sức hút. Bởi giá trị kim cương là không phải bàn cãi. Một viên kim cương có trọng lượng 0,5 carat (0,1 gram) có thể có giá thành từ 80 triệu đến 100 triệu đủ để thấy có giá trị như thế nào.

Mua Kim Cương Lời hay lỗ

Về tiền bạc kim cương thuộc hàng trang sức cao cấp. Còn về vẻ bề ngoài thì nó có sức quyến rũ vô cùng với đa số mọi người. Sự lấp lánh, sang trọng và chất lượng theo thời gian là không thể bàn cãi. Vì lẽ đó mà hiện nay đa phần những người có điều kiện kinh tế đều chọn kim cương làm trang sức. Hay của để dành cho riêng mình. Việc sở hữu một viên kim cương không chỉ xa hoa mà còn toát lên sự kiêu hảnh. Đẳng cấp mà bất cứ một loại trang sức nào cũng phải e dè nếu so bì.

Bài Viết Liên Quan:

 

Developed by iGems
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay