Ý nghĩa vị trí đeo nhẫn của nam.

Chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc nhẫn xinh xắn lấp lánh trên tay những người phụ nữ. Và nó như thể là đặc quyền của phái đẹp. Tuy nhiên, ngày nay, việc làm đẹp bằng trang sức không còn là đặc quyền duy nhất của phái nữ nữa. Đàn ông cũng đã bắt đầu có sự “đòi hỏi quyền lợi” của mình. Hiện nay có rất nhiều nhà thiết kế đã có những mẫu nhẫn dành riêng cho nam. Đặc biệt cũng rất nhiều cửa hàng bày bán nhẫn dành cho nam.

Nhẫn Nam Kim Cương nhân tạo moissanite

 

Tuy nhiên, với nam giới, việc đeo nhẫn không đơn thuần là việc làm đẹp hay đeo để khoe những viên đá giá trị được đính trên chiếc nhẫn như phái nữ. Mà ở nam giới việc một chiếc nhẫn được nằm trên ngón tay đều mang một ý nghĩa nhất định. Điều đó thể hiện được thông điệp người đàn ông ấy gửi vào chiếc nhẫn hay mang một ý nghĩa của họ.

Nhẫn Nam Kim Cương Nhân Tạo

 

Tuy nhiên ý nghĩa vị trí đeo nhẫn với từng ngón tay sẽ có một ý nghĩa nhất định.

  1. Ý nghĩa vị trí đeo nhẫn Ngón cái. Là ngón có quyền lực nhất trong bàn tay, tuy nó ít được sử dụng nhất trong bàn tay.  Nhưng ngón cái có một tầm quan trọng trong bàn tay. Quan điểm về sự quyền lực của ngón cái được thể hiện từ ngày xưa. Ngày nay cũng vậy, đàn ông chọn ngón tay cái cho chiếc nhẫn của mình sẽ có xu hướng khẳng định quyền lực và địa vị của mình trong xã hội.
  2. Ý nghĩa vị trí đeo nhẫn Ngón trỏ. Thể hiện vị thế lãnh đạo và quyền thế. Với một số nơi ở phương Tây, người ta cấm người dân đeo nhẫn ngón trỏ. Vì ngón trỏ thể hiện sự uy quyền của một gia tộc. Đàn ông đeo ngón trỏ cũng thể hiện sự uy nghiêm của mình. Một sự tuyên bố quyền lực rất tinh tế.
  3. Ý nghĩa vị trí đeo nhẫn Ngón giữa. Nó thể hiện sự cân bằng và vững chãi. Người đàn ông chọn đeo nhẫn ở ngón giữa thường là người có sự tinh tế và khá cân bằng trong cuộc sống.
  4. Ý nghĩa vị trí đeo nhẫn Ngón áp út. Ngón áp út luôn là ngón dành cho chiếc nhẫn của lứa đôi. Người đàn ông chọn đeo chiếc nhẫn ở ngón áp út là người đã có một ý trung nhân. Nếu họ vẫn đang cô đơn thì họ cũng đang có một bóng hình nào đó trong tim vẫn đang tồn tại.
  5. Ý nghĩa vị trí nhẫn ngón út. là một ngón khá tự do trong bàn tay, nó ít được sử dụng nhất. Thế nhưng một chiếc nhẫn được đeo trên ngón út thể hiện sự tinh tế và tự do. Người đàn ông chọn đeo nhẫn ở ngón út thường là người thích sự tự do, không thích khuôn mẫu.

Một chiếc nhẫn được đeo trên tay người đàn ông thường có những ý nghĩa nhất định. Nó nói lên được con người của họ. Vì thế đàn ông rất chú trọng trong việc lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn phù hợp nhất.

Bài Viết Liên Quan:

Facebook

 

 

 

 

 

 

Pin It on Pinterest

Share This