Chỉ dao động khoảng từ 12-20 triệu/tháng.

Hoàn toàn có thể sở hữu ngay nhẫn kim cương cho Nam.

Kim cương từ xưa đến nay nó không phải là một trang sức chỉ để làm đẹp thông thường. Mà nó là một vật phẩm nhằm khẳng định giá trị của một người khi sở hữu nó. Ngày xưa, chỉ giới quý tộc mới có khả năng sắm cho mình một trang sức có đính kim cương. Thế nhưng hiện nay, kim cương đã không còn quá hiếm như trước. Bởi sự xuất hiện của những loại kim cương nhân tạo. 

Nhẫn kim cương cho nam

Với một anh chàng nhân viên văn phòng, thu nhập không quá cao.  Có lẽ sẽ e ngại khi muốn sở hữu cho mình một chiếc nhẫn đính kim cương. Nhưng đó là khi chúng ta chưa tìm hiểu về kim cương một cách chi tiết nhất. Khi hiểu rõ về kim cương, chúng ta sẽ có những sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình khi muốn diện kim cương trên ngón tay.

Nhẫn kim cương Nam nào phù hợp cho những anh chàng nhân viên văn phòng?

Dĩ nhiên với những gì cần tìm hiểu, đó là giá cả. Chỉ khi giá hợp lý với thu nhập, một nam nhân viên văn phòng mới có thể sắm cho mình một chiếc nhẫn đính kim cương. 

Nhẫn Nam Kim Cương Nhân Tạo Moissanite

Chúng ta có thể tìm hiểu qua kim cương Moissanite. Kim cương Moissanite là một loại kim cương nhân tạo, được các nhà khoa học nghiên cứu và chế tạo ra từ trong phòng thí nghiệm. Kim cương Moissanite giống kim cương tự nhiên đến 99%, tính chất vật lý. Với mắt người nhìn và một số trang thiết bị, máy móc kiểm tra đơn giản sẽ khó phân biệt giữa kim cương Moissanite và kim cương tự nhiên.Điều đặc biệt khiến Kim Cương Moissanite được ưa chuộng hiện nay.

Về độ chiếu sáng, độ cứng và độ phản quang.

Kim cương Moissanite và kim cương tự nhiên hầu như giống hệt nhau. Vì thế một viên kim cương Moissanite là một loại đá quý thay thế được các ứng dụng của kim cương. Và trang sức là một ứng dụng mà kim cương Moissanite được sử dụng nhiều nhất. 

Về giá thành:

Với chất lượng ngang ngửa với kim cương tự nhiên nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Vì thế Nhẫn kim cương Nam Moissanite là một lựa chọn cho chiếc nhẫn với một anh chàng nhân viên văn phòng.

Trang sức đính kim cương Moissanite giá tốt bất ngờ.

Một chiếc nhẫn đính kim cương Moissanite đủ kích thước để có thể chế tác nên một chiếc nhẫn đẹp. Thông thường viên kim cương sẽ có kích thước 3 ly trở lên. Với kim cương tự nhiên, một chiếc nhẫn được đính viên kim cương 3 ly trở lên sẽ phải có giá hơn 10 triệu. Nhưng với kim cương Moissanite sẽ không quá 1 triệu đồng cho 1 viên. Như vậy để sở hữu một chiếc nhẫn kim cương Moissanite có thể chỉ cần từ 2 triệu đồng trở lên. Và với số tiền hơn 10 triệu có thể sắm cho mình một chiếc nhẫn kim cương đẹp long lanh. Số tiền đó hoàn toàn phù hợp với thu nhập của một anh chàng nhân viên văn phòng mà không ngại về giá cả.

Nhờ vào kim cương Moissanite mà ngày nay. Ai cũng có thể mua cho mình một chiếc nhẫn kim cương mà không quá ngại về thu nhập của mình.

Bài Viết Liên Quan.

Facebook     Youtube

Developed by iGems
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay