Kim cương thường được lựa chọn cho những chiếc nhẫn đính hôn, nhẫn cưới vì ý nghĩa của nó được người xưa để lại. Kim cương là sự đại diện cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Người ta chọn một chiếc nhẫn kim cương như thể khẳng định rằng mối quan hệ được họ trao gửi này sẽ tồn tại mãi mãi. Và sẽ là một sự trọn vẹn và bền vững nhất. Giá viên kim cương 7ly2 là bao nhiêu, và trang sức nào được chọn cho viên kim cương này.

Khoảng trung bình cho viên kim cương 7ly2 giá bao nhiêu?

Vì giá trị cao nên kim cương thường được định giá dựa vào khá nhiều tiêu chí. Kích thước là một trong 4 tiêu chí ảnh hưởng lớn đến giá trị một viên kim cương. Một viên kim cương với kích thước 1 ly giá không tới 100 ngàn, nhưng nếu lên đến 6.3 ly giá lên tới hơn trăm triệu. Hay một viên 7ly giá tầm 316 triệu, nhưng nếu một viên với kích thước 7ly2 lên tới 449 triệu đồng cho viên đẹp nhất. Như vậy ta thấy được rằng sự chênh lệch của kích thước một viên kim cương là quá lớn.

Các yếu tốt khác để định giá viên kim cương 7ly2 là bao nhiêu?

Thực tế thì giá 1 viên kim cương cùng kích thước cũng không thể bằng giá nhau. Nó còn ảnh hưởng bởi 3 yếu tố còn lại, giác cắt, màu sắc và độ phản quang. Để biết chính xác giá 1 viên kim cương 7ly2 bao nhiêu, cần biết kết hợp thêm những tiêu chí khác của viên kim cương đó nữa.

Trang sức thường được chọn để đính kim cương 7ly2

Trong ngành chế tác trang sức. Kim cương có kích thước 7ly2 thường dùng để đính trên mặt nhẫn hoặc mặt dây chuyền. Một viên kim cương 7ly2 là 1 kích thước tương đối lớn. Sự lấp lánh, lung linh của một viên kim cương được nhìn rõ nhất khi độ lớn của nó đủ để nổi bật.

Xu hướng khác khi lựa chọn kim cương nhân tạo 7ly2 với chi phí tiết kiệm hơn trăm lần.

Với giá trị quá cao của kim cương tự nhiên. Ngày nay, người ta ta có xu hướng chuyển sang sử dụng kim cương Moissanite. Kim cương Moissanite là một dạng kim cương nhân tạo được chế tạo trong phòng thí nghiệm. Và giá cả của kim cương Moissanite rẻ hơn khá nhiều so với kim cương tự nhiên. Xét về tính thẩm mỹ kim cương Moissanite cũng không thua kém gì kim cương tự nhiên. Và tính chất vật lý của kim cương Moissanite giống kim cương tự nhiên đến 99%. Qua mắt nhìn của các chuyên gia về kim cương cũng khó có thể phân biệt được đâu là kim cương tự nhiên, đâu là kim cương Moissanite. Thậm chí có một số máy móc kiểm tra đơn giản cũng không phân biệt được giữa kim cương Moissanite và kim cương tự nhiên.

Giá viên kim cương 7ly2 Moissanite tại iGems

Giá của viên kim cương Moissanite có kích thước 7ly2 chỉ khoảng gần 3 triệu. Như vậy cùng kích thước thì kim cương Moissanite chỉ bằng 1/100 giá của kim cương tự nhiên. Từ giá trị của viên kim cương Moissanite mang lại và giá cả của nó. Hiện nay, khách hàng có xu hướng sử dụng kim cương Moissanite khá nhiều.

Pin It on Pinterest

Share This