Kim Cương Moissanite giác cắt Round

Kim Cương Moissanite giác cắt Tròn

Hình tròn là kiểu cắt kinh điển nhất trong chế tác kim cương. Với khả năng hiển thị ánh lửa tốt nhất và thuận tiện trong chế tác. Kiểu hình tròn cho đến hiện tại vẫn là kiểu phổ biến và dễ tiếp cận nhất.

Kim Cương Moissanite giác cắt tròn giá bao nhiêu ?

Giá kim cương Moissanite nói chung. Và moissanite giác cắt tròn nói riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như trung tâm kiểm định GRA và C&C. Màu sắc trên viên kim cương: Trắng, Xanh Lá, Xanh Dương, Vàng…. Do đó quý khách hàng theo dõi bên dưới từng bảng giá cụ thể cho giác cắt tròn.

Bảng giá moissanite giác cắt tròn màu trắng, kiểm định C&C và GRA

Bảng giá Moisanite giác cắt tròn kiểm định C&C màu Xanh Lá, Xanh Dương, Vàng

Nên mua Kim Cương Moissanite ở đâu chất lượng, uy tín.

Hiện nay, thị trường biết đên kim cương Moissanite nhiều hơn bởi những đặc tính ưu việt, vẻ đẹp gần giống với kim cương tự nhiên nhất. Tại cửa hàng của Đá Trang Sức iGems, 824 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Công ty nhập khẩu và phân phối toàn quốc kim cương Moissanite chính hãng các trung tâm kiểm định quốc tế lớn GRA, C&C.

Các hình dạng khác của Kim Cương Moissanite

Kim cương Moissanite có thể chế tác thành nhiều hình dạng khác nhau. Mỗi một hình dạng kim cương đều khác biệt. Và có những tính chất riêng xác định chất lượng của mỗi hình dạng. Tùy thuộc vào kiểu dáng chế tác của trang sức, mỗi hình dạng viên kim cương có thể đem lại hiêu quả hiển thị khác nhau cho trang sức.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Pin It on Pinterest