Nhẫn Nam Kim Cương Nhân Tạo Moissanite – VNTT0015

Liên hệ Zalo: 0941993881

Mã Sản Phẩm VNTT0013
Tuổi Vàng 14 K
Khổi Lượng Đá
Khối Lượng Vàng
Khối Lượng Tổng

Thông tin chi tiết

Phong cách mạnh mẽ với thiết kếđộc đáo cùng với sự kết hợp giữa Vàng Ý và Kim Cương Nhân Tạo Moissanite (Tấm 100%) đảm bảo độ trong suốt nổi bật và ánh sáng tuyệt đối hoàn hảo cho sản phẩm. Toát lên vẻ sang trọng cho chính chủ nhân.

Điểm đặc biệt trên chiếc nhẫn này là sự đơn giản, nhẹ nhàng, không viê chủ, Nhẫn Nam Kim Cương Nhân Tạo Moissanite – VNTT0015  làm hài lòng những quý ông yêu cầu đặc sắc về mặt thẩm mỹ, nhẹ nhàng, không phô trương, không vì thế mà kém đi vẻ nam tính và thu hút sự chú ý bởi toàn bộ kim tấm nhâ tạo được bố trí những vị trí tinh tế, mang lại cảm giác chững chạc, thành đạt.

iGems tự hào luôn mang đến những thiết kế hoàn toàn độc quyền trên thị trường, càng chứng tỏ giá trị xứng đáng của sản phẩm. Mỗi thiết kế, mỗi vẻ đẹp đều thể hiện sự chọn lựa kĩ càng và khéo léo của chủ nhân.

Ngoài ra, tại iGems, chúng tôi áp dụng chính sách Bảo hành và Thu đổi sản phẩm, nhằm giúp khách hàng lưu giữ và bảo vệ những giá trị tốt nhất về lâu dài, mang đến cho quý khách hàng sự đảm bảo quyền lợi một cách tối đa nhất.

(Nguồn: Công Ty Cổ Phần Đá Trang Sức iGems)

Nhận Thông Tin Tư Vẫn Mẫu Này

6 + 6 =

Giao hàng đúng hạn

Bảo hành trọn đời

Thanh toán khi nhận hàng

Giao hàng toàn quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhẫn Nam Kim Cương Nhân Tạo Moissanite – VNTT0015”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest