Theo quan niệm của người Á Đông. Vạn vật tồn tại trong vũ trụ đều theo nguyên tắc ngũ hành, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi hành đại diện cho những màu sắc khác nhau. Nó đại diện cho tất cả mọi sự vật tồn tại trên trái đất. Mỗi hành đều có tương sinh và tương khắc. thế khi chọn nhẫn theo phong thủy có thể mang lại sự may mắn và thịnh vượng, ngược lại sẽ không được như ý muốn.

Sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ với các bạn về luật phong thủy trong ngũ hành của nhẫn đeo tay của nam giới. Bởi vì nếu không hiểu rõ quy luật, vô tình sẽ mang lại điều không may mắn.

Chọn Nhẫn theo phong thủy cho Người mệnh hỏa.

Đối với nam có mệnh hỏa nên đeo một chiếc nhẫn màu đỏ. Vì với quy luật của phong thủy, màu đỏ, tím, hồng là màu tượng trưng cho mệnh hỏa. Tuy nhiên với một chiếc nhẫn màu tím hoặc hồng trông có vẻ thiếu đi sự mạnh mẽ.

Nhẫn Cho Người Mệnh Hỏa

Nhẫn Cho Người Mệnh Hỏa

 

Chính Vì thế chọn một chiếc nhẫn màu đỏ là hợp lý nhất. Ngoài ra cũng có thể chọn màu xanh lá. vì màu xanh lá màu tương sinh của mệnh hở. Với chiếc nhẫn cho quý cô mệnh hỏa có thể chọn những viên đá đính trên chiếc nhẫn hình tam giác hoặc lục lăng.

Chọn Nhẫn theo phong thủy cho Người mệnh thủy.

Với một chiếc nhẫn dành cho mệnh thủy. Nên chọn những chiếc nhẫn có hình tròn, mỏng. hoặc hình bầu dục. Với màu sắc được chọn cho mệnh thủy là đen, xanh nước biển, màu trắng. Màu đen là màu tượng trưng của mệnh thủy và màu trắng, xanh là màu tương sinh ra mệnh thủy.

Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

 Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

 

Chọn Nhẫn theo phong thủy cho Người mệnh mộc.

Với các cô nàng mệnh mộc có thể chọn cho mình những chiếc nhẫn màu xanh. Màu xanh là màu tượng trưng cho mệnh mộc. Hoặc có thể chọn màu đen, màu đen của thủy và thủy sẽ sinh mộc, vì vậy màu đen là màu sẽ phụ trợ cho người mệnh mộc. Ngoài ra với mệnh mộc, nên chọn những mẫu nhẫn có hình uốn lượn hoặc thiết kế có bề mặt nổi.

Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

 

Chọn Nhẫn Theo phong thủy cho Người mệnh thổ.

Nhẫn cho người mệnh thổ sẽ nên có màu vàng, nâu. Vàng và nâu là màu tượng trưng cho mệnh thổ. Tuy nhiên có thể lựa chọn màu đỏ cho chiếc nhẫn người mệnh thổ, vốn hỏa sẽ sinh ra thổ. Và với người mệnh thổ nên chọn những chiếc nhẫn có hình vuông vắn, chữ T, mặt nhẫn nên có bề mặt nổi.

Chọn Nhẫn Theo phong thủy cho Người mệnh kim.

Mệnh kim nên chọn những chiếc nhẫn có màu trắng hoặc màu vàng, nâu. Thổ sinh kim, vì vậy màu vàng và nâu sẽ giúp người mệnh kim càng vững mạnh hơn. Với chiếc nhẫn cho người mệnh kim nên có thiết kế đơn giản, bề mặt chìm, nhẫn có thể hình tròn hoặc trơn.

Nhẫn Cho Người Mệnh Kim

Nhẫn Cho Người Mệnh Kim

 

Nếu quý Cô1 chọn cho mình một chiếc nhẫn đúng phong thủy, hợp mệnh của mình sẽ nhận được sự tương trợ từ ngũ hành. Từ đó sự nghiệp và cuộc sống sẽ thịnh vượng và vững vàng hơn.

Kim Cương Tự Nhiên

Tuy nhiên khi lựa chọn những vật phẩm đeo trên người. Nhất là với các quý ông lịch lãm, thành đạt nên chọn những loại đá quý có giá trị, từ đó cũng khẳng định thêm giá trị và địa vị xã hội của một người đàn ông.

Bài Viết Liên Quan.

FaceBook , Youtube

Pin It on Pinterest

Share This