Kim cương 4 ly, kích thước lí tưởng nhất cho một đôi bông tai nữ.

Bông Tai Kim Cương Nhân Tạo Moissanite

Bông Tai Kim Cương Nhân Tạo Moissanite

Bông tai là một trang sức khá đặc biệt với phái nữ. Bạn cứ thử quan sát chính mình, so sánh hình ảnh của mình trong gương với một hình ảnh có đeo bông tai và không đeo bông tai. Tôi chắc bạn sẽ nhận ra một điều thú vị, khuôn mặt bạn sáng sủa, xinh xắn và nữ tính hơn. Bông tai nằm gần với khuôn mặt nhất vì thế, nó khiến cho mặt bạn sẽ rạng rỡ hơn rất nhiều. 

Và nếu bông tai bạn chọn được đính một loại đá quý lấp lánh như kim cương. Hẳn là khuôn mặt bạn sẽ càng lấp lánh hơn nữa. Sự ảnh hưởng của đôi bông tai đến khuôn mặt bạn càng rõ nét.

Khác với nhẫn, bông tai là một trang sức cặp. Vì thế để chọn cho mình một đôi bông tai kim cương đẹp nhưng giá cả không quá cao. Bạn phải có một sự lựa chọn hợp lý và đẹp nhất cho mình. 

Một viên kim cương được đính trên đôi bông tai, bạn nên chọn viên kim cương 4 ly.

Vì sao bông tai lại nên chọn viên kim cương 4 ly?

Nếu là một đôi bông tai có đính kim cương thông thường sẽ được các nghệ nhân thiết kế với kiểu dáng sát tai. Và viên kim cương sẽ không thể quá nhỏ. Viên kim cương quá nhỏ sẽ khiến cho đôi bông tai không đủ lớn để làm điểm nhấn.

Nếu bạn muốn chọn một đôi bông tai điểm nhấn là một viên kim cương có kích thước lớn thì kích thước phù hợp nhất là từ 4 đến 6 ly. Nếu như một đôi bông tai đính viên kim cương lớn sẽ khiến đôi bông tai trông rất thô. Làm mất đi nét duyên dáng của đôi bông tai. Đẹp nhất cho một đôi bông tai vẫn nên chọn viên kim cương 4 ly.

Hoặc với kim cương, bạn cũng có thể chọn cho mình một kiểu thiết kế khác. Một viên kim cương 4 ly và được đính xung quanh thêm những viên kim cương tấm. Những viên kim cương xung quanh sẽ làm nổi bật hơn nữa viên kim cương 4 ly. 

Hoặc bạn cũng có thể kết hợp 3 viên kim cương nhỏ, tạo thành một bông hoa 3 cánh. Tạo một nét rất riêng cho đôi bông tai của bạn.

Hoặc cũng có thể đính thật nhiều những viên kim cương 1 ly, 2 ly tạo thành một chiếc bông tai lấp lánh từ những viên kim cương nhỏ kết hợp. 

Bông tai kim cương 4ly giá bao nhiêu.?

Cũng như các mẫu trang sức khác, Giá đôi bông tai kim cương 4ly phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, giá thành viên kim cương là cao nhất, giá mỗi viên kim cương khác nhau tuỳ vào màu nước kim cương, độ sạch, giác cắt, cân nặng…  các chị có thể tham khảo trên các trang của PNJ, Thế giới kim cương, Doji, SJC.

Yêu tố thứ 2 ảnh hưởng đến giá đôi bông tai là mẫu thiết kế có thể giao động từ 400 – 800 cho các mẫu của thợ tư vấn thiết kế vẽ mẫu theo yêu cầu, tiết kiệm hơn nếu có mẫu sẵn.

Yếu tố thứ 3 là gia công mẫu dựa trên file thiết kế rơi vào độ 300-600 tuỳ vào tay nghề và thoả thuận giữa khách hàng với thợ.

Yếu tố thứ 4 để có thể tổng kết được là Vàng. Có các loại vàng hiện nay từ 10k, 14k, đến 18k. Tuỳ khách hàng tham khảo, giá được công khai nên chị có thể tham khảo trên các website uy tín, theo giá thị trường.

Yếu tố cuối cùng là thương hiệu sản phẩm. PNJ, SJC, Thesgioikimcuong… mỗi nơi sẽ có định giá khác nhau dựa vào chính sách, uy tín mỗi bên.

Tuỳ vào ngân sách mà quý khách lựa chọn cho mình sản phẩm, địa chỉ phù hợp. Tại cửa hàng Kim Cương Nhân Tạo iGems địa chỉ 824 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, TP HCM. Luôn có các mẫu trang sức có sẵn, được gia công và chế tác tại cửa hàng. Chính sách thu đổi rõ ràng, đội ngũ tư vấn cụ thể, nhiệt tình, thợ tay nghề lâu năm.

Các bài viết liên quan đến bông tai kim cương 4 ly

  • Mẫu bông tai nữ đã bán: Tại đây
  • Trang sức nữ: Tại đây
  • Trang sức Nam: Tại đây
  • Giá kim cương Moissanite (được ưa chuộng nhất hiện nay thay thế cho kim cương tự nhiên): Tại đây

Pin It on Pinterest

Share This